skip to Main Content
Sale

Thêm chức năng mới

4,659K  2,329K 

5.0 (2 reviews)

Tạo thêm một chức năng nào đó mà website của bạn thiếu xót để bổ sung thêm sự hữu ích và tính chốt sale cao hơn. Ví dụ nút mua hàng, nút gọi điện.

SKU: CHUCNANG Category:

Website bị thiếu tính năng?

Bạn thường hay gặp vấn đề cực nhức nhối, đau đầu, nan giải và khiến bạn thất thu mỗi tháng vài chục triệu… Đó là việc website “đẹp” của bạn thiếu một vài tính năng để chốt sale.

Ví dụ 1: Thiếu nút mua hàng

Hãy tưởng tượng xem bạn bỏ ra cả tuần, cả tháng để viết một sale page hoành tráng. Thế nhưng đến cái nút cuối cùng, bạn cũng chỉ có thể tạo được là nút “đăng ký”.

Tôi có thể tạo cho bạn một cái nút “mua ngay” có thể thanh toán trực tuyến.  Điều này có thể x10 số đơn hàng của bạn và bớt vài chục giờ chat với khách hàng. Bạn có vui mừng không?

Ví dụ 2: Thiếu máy tính lãi

Hãy tưởng tượng xem bạn có một landing page bất động sản, và bạn muốn khách hàng tính được tiền lãi phải trả hàng tháng. Thế nhưng bạn bỏ ra hàng tuần, tháng, để tìm kiếm giải pháp mà không xong. Bạn gọi điện cho người thiết kế web đó và “số máy không tồn tại”.

Thật may mắn cho bạn, tôi cũng sẽ làm được cho bạn điều đó với mức giá khá bèo trong vài tiếng đồng hồ. Bạn có vui mừng không?

Hãy thuê ngay bây giờ

Vâng, nếu bạn đang vấn đề cực nhức nhối, đau đầu, nan giải, đó là website của bạn thiếu những tính năng quan trọng đó, thì xin chúc mừng bạn, vì bạn đã tìm thấy tôi. Tôi, Nguyễn Thanh Bình, chuyên gia web 5-sao đẳng cấp quốc tế, sẽ hỗ trợ bạn thêm chức năng đó vào website của bạn với một cái giá rất Việt Nam.

Bình thường tôi vẫn làm trung bình $200 1 tính năng cho công ty nước ngoài. Nhưng riêng với người Việt, tôi sẽ chỉ lấy bạn 50% là $99.95 thôi.

Tôi đảm bảo đúng hẹn và đúng năng không lỗi lầm gì. Nếu sai 1 trong 2 cái đó sẽ hoàn tiền 100%. Vì thế đừng mất công tìm kiếm thêm nữa vì mỗi ngày bỏ ra tìm người bạn sẽ mất đi $100 tiền cơ hội dinh doanh rồi.

Hướng dẫn:

  • Bước 1: Bạn hãy điền đăng ký số lượng tính năng và ấn nút “Mua hàng” hoặc “Đăng ký”.
  • Bước 2: Sẽ có popup bên cạnh màn hình. Bạn ấn nút “Thanh Toán”.
  • Bước 3. Bạn điền đầy đủ thông tin liên lạc bao gồm cả ĐT và email
  • Bước 4: Ghi domain website, yêu cầu công việc vào phần ghi chú. Và chọn ngày yêu hoàn thiện
  • Bước 5: Chọn hình thức giao hàng và ấn nút Thanh Toán.

Lưu ý: Nếu bạn có nhiều website, vui lòng tạo 1 đơn hàng cho một website để dễ điều tiết công việc.

2 đánh giá cho Thêm chức năng mới

Chưa có đánh giá nào.

Leave a customer review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0
Back To Top
×Close search
Tìm kiếm