skip to Main Content

Thiết kế & gia công giao diện bán hàng

46,577K 

5.0 (3 reviews)

Tạo ra một website đẳng cấp khác hẳn “web chợ”:

  • Thiết kế responsive,
  • Layout thân thiện,
  • Hiệu chỉnh hình ảnh,
  • SEO title, meta, heading.
SKU: BUILD Category:

Bạn vẫn cho rằng website chỉ cần thật đẹp là ổn rồi? Bạn có nhớ lần cuối bạn bán được hàng là bao lâu rồi?

Nếu như mỗi ngày bạn chốt được 1 đơn trên 10 người xem, thì chúc mừng bạn, web đã quá thành công và bạn là bậc thầy của bán hàng online.

Còn nếu như mỗi ngày bạn chỉ chốt được 1 đơn trên 1000 khách, thì thực tế bạn đang đốt tiền cho quảng cáo và SEO đấy.

Sự thật mà bất kỳ một khoá học “kiếm tiền online” sẽ dạy bạn, đó là “một website bán được hàng, chưa hẳn là cần phải đẹp”. Vậy, “không đẹp” thì làm sao mà bán được hàng.

Để giải quyết được việc bán hàng, nó cần một cấu trúc chốt sale. Một cấu trúc mà khiến cho người xem khi lọt vào rồi thì khó mà thoát ra khỏi website, và kết quả, họ thường phải tìm hiểu thêm về thương hiệu, và sản phẩm của bạn.

Như người Việt mình có câu “tốt gỗ hơn tốt nước sơn” đấy bạn à. Cô gái makeup có đẹp đến mấy, chưa chắc sống hạnh phúc bằng một cô “không đẹp” nhưng khéo léo trong ứng xử.

Một website cũng vậy, nó không cần quá đẹp, mà cần phải khéo léo dẫn dắt người đọc tới mục đích cuối cùng: mua cái gì để giải quyết vấn đề của mình bây giờ nhỉ?

Khi bạn đọc đến đây rồi, xin đừng hiểu lầm, từ nãy giờ tôi nói là “không đẹp” chứ KHÔNG hề nói là “xấu“. Xấu vừa thôi chứ xấu quá không ai xem đâu. Vậy nên một website bán hàng cần 2 yếu tố:

  • MỘT: Đủ đẹp để tạo uy tín,
  • HAI: Hấp dẫn mua hàng.

Ở đây, tôi, Nguyễn Thanh Bình, cử nhân IT, khoa Kinh Tế, Australia, sẽ mang đến cho bạn sự khác biệt đặc biệt. Một mình tôi có thể làm bằng cả một team 5 người.

Tôi nắm vững từ marketing, sale, nội dung, quy trình. Tôi sẽ giúp cho bạn có một website có đủ 2 yếu tố trên. Xin nhắc lại, tôi làm cho web của bạn đủ đẹp để tạo uy tín, đủ thân thiện để chốt sale.

Đừng tìm kiếm thêm nữa. Với chi phí rất nhỏ tầm 20 triệu, chưa bằng 1 tháng thuê cửa hàng bạn sẽ nhận lại lợi ích vô cùng lớn. Hãy để giành thời gian đó cho đời sống của bạn như thể thao, chăm con, đi chơi. Bởi vì bây giờ bạn có thể uỷ thác toàn bộ công việc xử lý giao diện này cho tôi và có ngay kết quả mong đợi.

Hành động ngay! Hãy ấn nút “Thêm vào giỏ”.

3 đánh giá cho Thiết kế & gia công giao diện bán hàng

Chưa có đánh giá nào.

Leave a customer review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0
Back To Top
×Close search
Tìm kiếm